Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

Lịch sử hình thành và phát triển:
Công ty cổ phần Vinatex Phú Hưng (Vinatex Phú Hưng) tiền thân là chi nhánh tập đoàn dệt may việt nam- Nhà máy sợi phú hưng được thành lập từ đầu năm 2014. Qua 5 năm xây dựng và phát triển Vinatex Phú Hưng đã dần chiếm được vị thế trong hệ thống chuỗi cung ứng sợi trên toàn thế giới. Tự hào là nhà máy sợi kiểu mẫu và nòng cốt của Tập đoàn dệt may Việt Nam.

Tầm nhìn- Sứ mệnh:
– Xây dựng công ty cổ phần Vinatex Phú Hưng phát triển vững mạnh, trường tồn, có khả năng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng vượt trội, đa dạng, có tính sáng tạo không ngừng và là sự lựa chọn đáng tin cậy của tất cả khách hàng.
– Phấn đấu đạt hiệu quả sản xuất cao, chất lượng tốt. Mục tiêu gắn liền giữa cải tiến chất lượng đi đôi với sản lượng.
Văn hóa doanh nghiệp:
– Xây dựng doanh nghiệp mang tính nhân văn cao.
– Lao động là nòng cốt, là tài sản quý giá của công ty.
– Yêu nghề, có thái độ tích cực đối với công việc.
– Luôn luôn đổi mới sáng tạo, không ngừng học hỏi, làm việc chủ động và có tính trách nhiệm cao.

“YOU CAN TRUST US”

Chúng tôi làm việc bằng nhiệt huyết – Tạo ra sản phẩm bằng trí tuệ- Kinh doanh sản phẩm bằng cả cái tâm. Vì vậy, hãy tin tưởng chúng tôi và sản phẩm của chúng tôi.

Công ty sản xuất các mặt hàng chủ yếu là CVCD; CVCM và TCCD với chi số giao động từ NE20 đến NE40. Sản lượng mỗi tháng ước tính đạt 500 Tấn sợi thành phẩm. Sản phẩm xuất khẩu đến các thị trường Philippines, Bồ Đào Nha, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ,…

Hiện tại Công ty đang tiến hành chuẩn bị cho giai đoạn hai với nhà máy hai trong khuôn viên công ty với số lượng cọc 22800 cọc sợi tương ứng 19 máy kéo sợi.